• LƯU Ý CHO NGƯỜI MUA HÀNG:

Để có cơ sở khiếu nại về đơn hàng (nếu có), anh/chị vui lòng quay lại clip khi khui kiện hàng. Shop biết việc này có thể gây phiền phức, nhưng đây là quyền lợi của quý khách. Và vấn đề khiếu nại chỉ có thể được xử lý thoả đáng nhất khi có clip khui hàng.

Giá bán sản phẩm hay các chương trình ưu đãi là công khai. Khi khách hàng chấp nhận mua có nghĩa là đã đồng ý với mức giá mà shop đăng tại thời điểm đó. 

Khách vui lòng chủ động kiểm tra lại thông tin đơn hàng trước khi xác nhận giao dịch với shop. Giá sản phẩm, số lượng, mùi vị, quà tặng, chiết khẩu nếu có, tổng tiền hàng. Tên, số đt, địa chỉ nhận hàng. Trong trường hợp khách muốn thay đổi khi đơn chưa giao đi, shop sẽ hỗ trợ sửa đổi, trường hợp đơn đã được gửi đi, khách phải chịu các chi phí phát sinh nếu có.

  • CAM ĐOAN CỦA SHOP :

Toàn bộ sản phẩm đều còn trong thời hạn sử dụng.

Shop đóng gói hàng giao đến khách luôn trong tình trạng mới, chỉnh chu nguyên vẹn, đúng mẫu đúng hình. Không bị hư mốc, biến dạng hay tháo mở bao bì.

Không bán hàng nhái giả kém chất lượng. Sản phẩm của shop là các mặt hàng Hoa xuất xứ từ Hồng Kông, Ma cao, Trung, Đài và được chọn lọc kĩ lưỡng trước khi nhập về.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: