Giao hàng hoá đơn trên 100.000đ. Phí ship áp dụng như sau:

Giao liền : Chỉ áp dụng cho nội thành, phí giao tính km dựa theo giá app hiển thị.Thời gian shop soạn đơn và bấm book xe là sau 30 phút kể từ khi nhận được đơn hàng (tuỳ thời điểm)

Giao trong ngày : Chỉ áp dụng cho nội thành. Giao trong ngày hôm đó cho đơn chốt trước 12h trưa, hoặc ngày hôm sau đối với đơn chốt sau 12h trưa. Thời gian giao trước 5h chiều mỗi ngày (không hẹn giờ giao)

Giao hàng tiết kiệm : Chỉ áp dùng cho đơn chuyển khoản trước. Các địa chỉ ngoài phạm vi book gói "giao liền" hoặc "trong ngày" sẽ dùng gói giao này. Shop gửi hàng đến bưu cục trong ngày hôm sau kể từ khi chốt đơn, thời gian giao tuỳ thuộc vào đơn vị vận chuyển. Phí ship tuỳ khu vực và khối lượng hàng

Giao tỉnh, thành phố khác : Chỉ áp dụng cho đơn hàng thanh toán chuyển khoản trước. Shop gửi hàng đến bưu cục trong ngày hôm sau kể từ khi nhận tiền đơn hàng, thời gian giao tuỳ thuộc vào đơn vị vận chuyển. Phí giao tuỳ khu vực và khối lượng hàng. 

  • Đối với các đơn hàng chuyển khoản trước quý khách vui lòng xem mục  "Lưu ý đổi trả/ Lưu ý mua hàng" để biết thêm chi tiết.
  • Trường hợp phí giao hàng hay thời gian giao bị thay đổi (lý do từ nhà vận chuyển, thời tiết, không xử lý kịp). Mọi thay đổi chúng tôi sẽ liên hệ để thông tin chính xác lại đến quý khách trước khi giao đến. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ đơn hàng nếu khách hàng không đồng ý thoả thuận nêu ra.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: